0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

    pkrhythm1985

  • *
  • 0
  • 0
  • All New City club ANC.
  • Zone: bangkok
  • ชื่อเล่น: pk
  • สีรถ : Modern Steel
เครื่องปั่นอาหาร ระบบสุญญากาศ Tescom จากประเทศญี่ปุ่น ทุกเครื่องปั่นผลไม้ จะนำความสดชื่นมาให้คุณเสมอ
จริงๆแล้วผักและผลไม้สดๆในเครื่องปั่นจะเกิดออกซิไดซ์เนื่องจาก ออกซิเจนในโถปั่นถูกนำออกไป ออกซิเจนในโถปั่นมีความสามารถในการเก็บสารอาหารทำให้สดและเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผักและผลไม้มี ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถได้รับส่วนผสมที่เป็นต้นฉบับโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ
เครื่องปั่นทั่วไป สารโพลีฟีนอล ในส่วนผสม ได้รับ ออกซิเดชั่น และเมื่อทำการปั่น สีของน้ำผักและ ผลไม้จะมีการเปลี่ยนแปลงแต่ระบบของ “Tescom” เครื่องปั่นสูญญากาศ สามารถป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นของส่วนผสมได้
โดยการนำฟองอากาศออกจาก ใยอาหารช่วยหลีกเลี่ยงการแยกของ ของเหลว เนื้ออาหารที่แข็ง และความเรียบเนียนของส่วนผสมจะออกมาได้มากที่สุด คุณสามารถได้รับประโยชน์จากเส้นใยอาหารได้มากขึ้น

เพียง 20 วินาที ทำให้สูญญากาศได้ถึง 0.3 Hpa เครื่องปั่น ระบบสุญญากาศ GOKUSEN
ด้วยการดูดอากาศออกโดยแขนดูดสูญญากาศบนฝาโถปั่น จะนำอากาศออกและทำการบีบอัดปริมาณของออกซิเจน ในภาชนะให้เหมือนกับสภาพแวดล้อมเดียวกับ ยอดเขา เอเวอร์เลส “Gokusen” เครื่องปั่นสูญญากาศสามารถสร้างสมูทตี้ ที่ดีที่สุดโดยการเลียกเลี่ยงการเกิด ออกซิเดชั่น

หน้าตาและสีสันของอาหารเป็นเรื่อง สำคัญ เครื่องปั่นอาหาร Nobby by Tescom
เครื่องปั่นสูญญากาศนี้ ช่วยชะลอการสูญเสียโพลีฟีนอลซึ่งมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันเซลล์ร่างกายจากการเกิดออกซิไดซ์และวิตามินซึ่งช่วยเพิ่มความงามและความต้านทานต่อความเครียดนอกจากนี้ยังช่วยชะลอการสูญเสียเอนไซม์ไลโคปีนวิตามินเอและสารอาหารอื่น ๆ สีสันอันน่ารับประทาน
โดยเครื่องปั่นทั่วไปการทำสมูตตี้ สีของน้ำผักและผลไม้จะเปลี่ยนสีอย่างรวดเร็วเมื่อโดนอากาศ ส่วน เครื่องปั่นสูญญากาศ น้ำผลไม้ที่มีสีที่ชัดเจนและสดเป็นเวลานาน
อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารและมีรสชาติที่ดี
ด้วยการขจัดฟองอากาศที่ติดกากใยอาหารช่วยป้องกันการแยกของของเหลวและกากออกจากน้ำผลไม้รสเข้มข้นและความเรียบเนียนของส่วนผสมออกมาในที่สุดคุณจะได้รับเส้นใยอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าก่อน
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ http://www.tescom-thailand.com
 

Google+