0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
อยู่ฝั่งตรงข้ามนี้เอง รู้งี้มานานแล้ว ขัด - เคลือบสี 3M ฟอกเบาะ
สวัสดีครับ มากันแล้วครับมาแล้วงาน ขัด - เคลือบสี 3M แจ่ม ๆ ครับ ลูกค้าท่านนี้เอารถมาให้ดูก่อนเลยครับช่วงบ่ายของวันที่ 24 ก.พ. 58 เพราะต้องการดูว่าราคาเท่าไรทำอย่างไรบ้าง และก็ถามเรื่องฟอกเบาะเฉพาะคู่หน้าด้วยครับ จัดไปครับท่าน เดินดูรอบรถก่อนเลย โอ็ยเยอะเลยนิครับเนี่ย ทั้งขี้ไคลรถ ยางมะต่อย คราบยางไม้ ครบเลยครับนี้คันนี้ 5555 ว่ามาเลยครับเท่าไร อืม ผมขอเอาไว้ 1800 ครับพี่ แล้วเบาะละเท่าไรเอ่ย ตัวละ 500 ครับพี่ 2 ตัวก็ พันนึ่งรวมแล้ว 2800 บาท ครับ โอเคนะ 2800 นะ ไม่มีเพิ่มแล้วนะ ไม่มีครับพี่โถพี่ราคานี้สุดติ่งครับงานนี้ เดียวผมจัดให้ได้ เนี่ยละครับที่ผมมาเพราะติดตามผลงานมาช่วงระยะนึ่งแล้วครับ บ้านผมอยู่ฝั่งตรงข้ามในซอยนี้เองครับ ออ อยู่แค่นี้เอง 5555 เดียวเรามาดูผลงานกันครับว่าเป็นอย่างไร ได้เลยครับพี่ เดียวพรุ่งนี้ผมเข้ามาแต่เช้าเลยนะครับ ครับผมได้เลยครับพี่ เออพี่แต่เรื่องเวลาผมขอเลยนะครับว่ามารับรถตอนเย็น ๆ นะครับเพราะรถพี่สีขาว 55555 ไล่สีไม่ง่ายนะครับพี่ ถ้าไล่ไม่เท่ากันละก็เป็นเรื่องเลยนะครับ เสียชื่อตายเลย 55555 งั้นตามนั้นเลย โอเคครับพรุ่งนี้เราเจอกัน ครับผม พอวันรุ่งขึ้นลูกค้ามาสะตอน 09.00 น. พอดีเลยครับ ก็จัดไปสิครับท่าน 55555พอพี่เข้าเห็นรถกำลังล้างอยู่เดินมาบอกว่าช่วยล้างห้องเครื่องไปให้ด้วยเลยนะครับไหน ๆ จะใหม่แล้วก็ต้องใหม่ทั้งนอกทั้งในเลย 55555 ครับผมได้เลยครับก็ลุยครับ พอล้างรถเสร็จก็จัดแจงเช็ดแห้ง ผมก็รื้อเบาะออกมาเพื่อเอามาฟอกในเวลาเดียวกันเลยครับ 55555 ถ้าไม่ทำอย่างนี้เดียวไม่เสร็จเอา ก็จัดการไปเรื่อย ๆ ตามสเต็ปที่ร้านทำมาโดยตลอดครับ รูปอาจจะไม่เยอะนะครับเพราะมีรถเข้ามาใช้บริการตลอดเวลาครับ ถ่ายมั่งไม่ได้ถ่ายมั่งครับ ทำกันจนเสร็จเรียบร้อยดีเช็ดดูความเรียบร้อย ของสีว่าชัวร์แน่นอนครับไม่มีผิดเพี้ยน เท่ากันทั้งหมด ในช่วงนั้นเองลูกค้ามาก่อนเวลาอันควร ก็เดินมาดูรถ ปากนี้พูดออกมาเลยว่า เหมือนยังกับสีรถใหม่ป้ายแดงเลย ได้ยินแล้วรู้สึกหายเหนื่อยขึ้นมาทันที่เลยครับ เพราะว่าที่ผมทำให้แต่ละคันนั้นทำด้วยใจที่รักรถจริง ๆ และทำเหมือนเป็นรถของตัวเองมาตลอดทุกคันครับ ผลงานการ ขัด - เคลือบสี จึงออกมาแบบแจ่ม ๆ เลยทุกคันครับผม ลุกค้าเดินลูปสีรถ ถามว่านี้เคลือบเสร็จแล้วหรอครับ อ้อยังครับยังไม่เรียบร้อยยังเหลือน้ำยาอีก 2 ตัวครับ โหยังไม่เสร็จนี้ลื่นขนาดนี้เลนเนี่ยนะ ครับ พี่จำฟิวส์ความลื่นตรงนี้เอาไว้ให้ดีนะครับ เดียวพอทำเสร็จมาลูปอีกที่แล้วจะบอกว่า ลื่นยิ่งกว่าลื่นสะอีกครับ 55555 เอางั้นเลย ครับผม เดียวอีกสักพักนึ่งครับพี่ โอเคผมรอได้ ในช่วงที่พี่เขายืนดูรถอยู่นั้นก็ได้คุยเรื่องการดูแลรักษาสีรถว่าต้องทำอย่างไร น้ำยาโน้น นี้ นั้น 55555 หัวเราะกันร่วน ๆ เลยครับ 5555555 และตอนสุดท้ายก็บอกพี่เขาว่าเนี่ยละครับมันต้องขาวยังงี้ไม่งั้นเดียวจะเสียชื่อ ถ้าไล่งานไม่ดีเสียชื่อตายเลยครับ 55555 สุดยอดเลยขาวมาก ๆ แหม่รถพี่มาก็ไม่เบาเลยนะนี้ 55555 ขอบคุณมากครับ ครับผม และก็จบงานแบบ แจ่มว้าว แจ่มว้าวครับ 55555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTERบริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
สวัสดีครับ หายไปหลายวันเพราะงานเข้าตลอดเลยไม่มีเวลาลงงานครับ 5555 แต่วันนี้ได้ฤกษงามยามดีครับ จัดไปครับเพราะเดียวจะไม่มีเวลาลงงานอีก 55555 ผลงานคันนี้ไม่ค่อยแจ่มนะครับ เพราะลูกค้ามาถึงก็บอกเลยเอาแค่ลูบ ๆ พอให้เงาเป็นใช้ได้ มันก็ขัดกับการทำงานของทางร้านอยู่แล้วครับ แต่ก็เอาเพราะลูกค้าต้องการแบบนี้ก็ทำให้ครับ เพราะลูกค้าบอกว่าจะเอารถไปขายแล้ว เลยขัดให้มันเงา ๆ ลื่น ๆ หน่อยแล้วกัน พอบอกราคาไปว่าจบที่ 1600 บาท แล้วกันครับ อืม ไม่ต้องทำถึงขนาดนั้น เอาสะงั้นอ่ะนะ สัก 1300 โอเคไหม อืมคิดหนักเลยผม เพราะว่ากลัวงานออกมาไม่ดีนะครับ เอาแค่เงา ๆ ที่บอกพอ งั้นผมใช้น้ำยา ฟีนิกส์ นะครับ และก็ล้างหน้าให้เพื่อดึงเกล็ดสีออกมาให้เงาสะท้อนกับแสงกันไปเลยโอเคนานไหมน่าจะประมาณ 2 - 3 ชั่วโมงครับ จัดไปผมนั่งรอในห้องรับรองนะครับ ครับผม ก็ลงมือกันเลยเดียวไม่เสร็จเพราะเข้ามาก็เกือบเที่ยงแล้วครับ จัดไปครับเอาเข้าล้างเสร็จก็นำออกมาเช็ดแห้ง แล้วก็ลงมือทำตามแผนงานที่ตั้งเอาไว้ครับ ทำกันแบบสบาย ๆ รถล้างก็เข้ามาตลอดเหมือนกันครับ 555555 รูปถ่ายน้อยที่สุดเท่าที่ถ่ายมาเพราะไม่มีใครว่างถ่ายให้เลยครับ ก็จะเห็นก่อนและหลังเคลือบเสร็จเลยครับ พอทำเสร็จเรียบร้อยก็บอกลูกค้าว่ารถเรียบร้อยแล้วครับ เดินออกมาดูรถ อืมเงาแวบเลยดี ๆ สีนี้ลื่นปิ้ดเลย 5555 ขอบคุณครับ เอาละโอเคเรียบร้อยแล้วนะ ครับผม ขอบพระคุณครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 6 มีนาคม 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
ขาวแบบวิ้ง ๆ แอนด์ WET LOOK จบงานที่ 2500 ฿ ครับ
สวัสดีครับ งาน ขัด - เคลือบ มาอีกแล้วครับท่าน ลูกค้าท่านนี้ล้างรถที่ร้านเป็นประจำครับ และก็ได้เวลาอันสมควรครับที่จะต้องมา ขัด - เคลือบสี สะที่นึ่ง 55555 ลูกค้ามาถามที่นึ่งแล้วครับว่าทันไหม ผมบอกเลยครับว่าไม่ทันครับพี่ เล่นมาเอาตอน 4 โมงเย็น 5555 ไม่ดีแน่นอนครับ เพราะว่าถ้าขัดแล้วไล่สีไม่เท่ากันนะครับงานเข้าผมแน่ ๆ ครับ 55555 ไม่ล้อนะครับสีขาวเนี่ย ใครบอกว่าง่ายมาเจอกันได้ครับ สีต้องเสมอนะครับเวลาขัดไปแล้ว ส่องทุกด้านต้องเท่ากันหมดนะครับ 55555 โอเคเดียวพรุ่งนี้พี่เข้ามาแต่เช้าเลย ครับผม พอวันรุ่งขึ้นเราก็รอ ร้อ รอ พี่เข้ามาตอนเที่ยงตรงพอดี สุดยอดเลยไอ้เราก็ไม่กล้าที่จะเอาคันอื่นเข้ามาแทนเพราะนัดเอาไว้แล้ว 555555 เดียวมาซ้อนกันไม่ดีแน่ครับงานรีบ ๆ ผมทำ 555 พอเข้ามาถึงก็รับรถทำเลยครับ จบงานที่ 2500 บาท ขาวแบบ วิ้ง ๆ แอนด์ WET LOOK ครับ 55555 ทำเพื่อความขาวโอโมกันเลยครับ เย็น ๆ เลยนะครับพี่เดียวผมโทรแจ้งครับพี่ โอเคงั้นผมกลับบ้านก่อน ครับผม ก็ลงมือกันเลยครับเอาเข้าล้างตามปกติครับ เสร็จเรียบร้อยก็นำออกมาเช็ดแห้งเรียบร้อย เก็บรายละเอียดทั้งหมดรอบคันเลยครับ จะมีคราบยางมะต่อยก็ดี คราบแมลงก็ดี ไม่รู้ละ เก็บหมดครับที่ร้านนี้มาที่ต้องทำให้ลูกค้าทั้งหมดครับ 55555 มันถึงจะคุ้มค่ากับเงินที่ลูกค้าเสียมาให้กับทางร้านครับ 55555 จัดไปน้ำยาหลายตัวครับคันนี้ ไม่งั้นไม่ขาววิ้ง ๆ แอนด์ WET LOOK อย่างนี้แน่นอนครับ และก็คนที่ทำ ก็มี ฝีที่อยู่ในมือแค่นี้เองด้วยครับ 555555 เจ้าของร้านทำเองทุกคันครับ ลูกน้องก็รับรถล้างไปครับ 55555 และก็ทำไปตามขั้นตอนการทำงานที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนเพราะบอกได้เลยว่า เคล็ดมันมีเยอะครับในการ ขัด - เคลือบสี ครับ ทำไงก็ได้ให้ขาวแบบไม่มี...............ทำไงก็ได้ให้มัน...............ทำไงก็ได้ให้เหมือนมีน้ำอยู่ในสีตลอดเวลาครับ 555555 โอ็ยเยอะอยู่ครับ บอกตรง ๆ เลยครับ ประสบการณ์ล้วน ๆ ครับกว่าจะได้วิชานี้มาหลายปีอยู่ครับ ไม่ใช่มาทำงานแล้วก็ปันเด็กมาแทนที่ มันก็ไม่ได้แบบที่เราทำหรอกครับ รายละเอียดเยอะมากงานแบบนี้ครับ เพราะแต่ละคันที่ทำออกไปให้ลูกค้าทำด้วยใจที่รักในงานอยู่แล้วด้วยครับ 5555 จัดไปครับ และก็ทำจนเสร็จเรียบร้อยครับ ออกมาแบบวิ้ง ๆ แอนด์ WET LOOK ครับ และลูกค้าก็มารับรถ ลูกค้ายังเล่าให้ฟังว่า เนี่ยผมไปเจออยู่ร้านนึ่งเขาทำแค่ พันกว่าเอง 5555 แล้วเป็นไงครับพี่ มันทำออกมาแล้วดูเหมือนไม่ได้ทำเลย อ้าวสะงั้นแล้วพี่ทำไงครับ ให้ทำไงล่ะ เนี่ยละก็ต้องมาทำที่นี้ละจบสุดแล้ว งานรถสีขาวไม่ใช่เล่น ๆ นะครับ แล้วทำมาแล้วเดียวพี่ดูที่รูปแล้วกันครับว่าขี้ไคล่รถยังเหมือนไม่ได้ขัดออกเลยครับ ผมทำแบ่งครึ่งเอาไว้โชว์กันให้เห็น ๆ ด้วยครับ 555555 ว่าคำว่าขาวเนี่ยมันต้องขาวแบบนี้เท่านั้นครับ 55555 เยี่ยมเลยเดียวผมได้เข้าไปดูในเว็ปใช่ไหม ครับผม โอเค ครับผมขอบพระคุณครับพี่ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 6 มีนาคม 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
โทรมาถามแล้วมาเลยครับ ฟอกเบาะ จบงานที่ 2500 ฿ ครับ
สวัสดีครับ มากันเรื่อย ๆ ครับงานที่เอามาโชว์ให้ดูกันนะครับ บ้างที่ก็ไม่ได้เอามาลงเพราะงานมันเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ครับเลยคัดเอามาลงแบบงานแจ่ม ๆ ครับแต่ก็แจ่มทุกงานครับ 55555 แต่ลูกค้าคันนี้โทรมาปุปวันรุ่งขึ้นก็มาหาที่ร้านเลยครับไอ้เราก็บอกไปแล้วว่า ขอเป็นวันธรรมดาได้ไหมครับพี่เพราะว่าน่าจะมี 2 คัน ครับที่เข้ามา ตอนแรกลูกค้าก็โอเค แต่ดันใจร้อนมาเลยครับวันเสาร์ มาถึงที่ร้านก่อนผมสะอีกครับ 55555 ผมก็ต้องขอประทานโทษด้วยครับที่มาช้าเนื่องจาก จากเส้นทางที่มาเขาปิดถนนขาเข้าทั้งฝั่งเลยเพราะจะทำสะพานลอยคนข้ามถนนครับ เลยติดยาวเลยครับจึงทำให้มาถึงที่ร้านช้าไปหน่อยครับ เข้าเรื่องดีกว่าครับ พอมาถึงที่ร้านเจอลูกค้านั่งรออยู่แล้วก็เดินมาดูที่รถครับ พี่เขาจะฟอกเบาะอย่างเดียว เพราะด้วยเหตุผลบางประการครับ โอเคงั้นทำเลย จัดไปครับท่าน รื้อเลยครับถอดเบาะเอาออกมาฟอกกันข้างนอกเลยครับ เออลืมบอกราคาเลย 5555 จบที่ 2500 บาทครับ กำลังจะถอดอยู่อีกคันก็เข้ามาครับ 55555 เดียวค่อยว่ากันครับคันนี้ ขอเอาคันนี้ให้เรียบร้อยก่อน ก็ลงมือกันไปเรื่อย ๆ ดีกว่าครับถึงขั้น ต้องปิดร้านครึ่งวันไม่ขอรับรถล้างครับ เพราะเดียวงานใหญ่ไม่เสร็จครับ ฟอกเบาะให้สะอาด และก็เก็บรายละเอียดภายในทั้งหมดคือ ประตูทั้ง 4 บาน แผงคอนโซลหน้า กลาง เสาเก๋ง จนเสร็จเรียบร้อยครับ สักพักนึ่งลูกค้าก็มาครับ เดินมาดูที่รถเปิดดูภายในใหม่ครับท่านขอบอก ลูกค้าเดินดูรอบรถจนเสร็จเรียบร้อย หอมทั้งคันครับ เพราะผมแถมสปาโอโซลไปให้ด้วยครับ และก็เลยเสนอลูกค้าไปว่า พี่น่าจะเอารถมาขัด - เคลือบสักที่เถอะครับเห็นแล้วสงสารรถเลย มันจะขัดขึ้นหรอครับสีขาวด้วย เอามาครับเดียวจัดชุดใหญ่ ๆ ให้ไปเลยครับพี่ เอาแบบขาววิ้ง ๆ แจ่มว้าวกันไปเลยครับ 5555 และก้บอกราคาไปเลย คุณโต้งจำให้ได้นะครับ โถพี่ถ้าพี่มาเองทำไมผมจะจำไม่ได้ละครับลูกค้าที่ทำกับผมไปนี้จำได้ทุกคันละครับ เยี่ยมเลยงั้นเดียวหาเวลามาทำครับ ได้เลยครับผม เป้นอันเสร็จสิ้นภาระกิจไปหนึ่งคันครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 7 มีนาคม 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
โทรมาถามแล้วมาเลยครับ ฟอกเบาะ จบงานที่ 2500 ฿ ครับ
สวัสดีครับ มากันเรื่อย ๆ ครับงานที่เอามาโชว์ให้ดูกันนะครับ บ้างที่ก็ไม่ได้เอามาลงเพราะงานมันเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ครับเลยคัดเอามาลงแบบงานแจ่ม ๆ ครับแต่ก็แจ่มทุกงานครับ 55555 แต่ลูกค้าคันนี้โทรมาปุปวันรุ่งขึ้นก็มาหาที่ร้านเลยครับไอ้เราก็บอกไปแล้วว่า ขอเป็นวันธรรมดาได้ไหมครับพี่เพราะว่าน่าจะมี 2 คัน ครับที่เข้ามา ตอนแรกลูกค้าก็โอเค แต่ดันใจร้อนมาเลยครับวันเสาร์ มาถึงที่ร้านก่อนผมสะอีกครับ 55555 ผมก็ต้องขอประทานโทษด้วยครับที่มาช้าเนื่องจาก จากเส้นทางที่มาเขาปิดถนนขาเข้าทั้งฝั่งเลยเพราะจะทำสะพานลอยคนข้ามถนนครับ เลยติดยาวเลยครับจึงทำให้มาถึงที่ร้านช้าไปหน่อยครับ เข้าเรื่องดีกว่าครับ พอมาถึงที่ร้านเจอลูกค้านั่งรออยู่แล้วก็เดินมาดูที่รถครับ พี่เขาจะฟอกเบาะอย่างเดียว เพราะด้วยเหตุผลบางประการครับ โอเคงั้นทำเลย จัดไปครับท่าน รื้อเลยครับถอดเบาะเอาออกมาฟอกกันข้างนอกเลยครับ เออลืมบอกราคาเลย 5555 จบที่ 2500 บาทครับ กำลังจะถอดอยู่อีกคันก็เข้ามาครับ 55555 เดียวค่อยว่ากันครับคันนี้ ขอเอาคันนี้ให้เรียบร้อยก่อน ก็ลงมือกันไปเรื่อย ๆ ดีกว่าครับถึงขั้น ต้องปิดร้านครึ่งวันไม่ขอรับรถล้างครับ เพราะเดียวงานใหญ่ไม่เสร็จครับ ฟอกเบาะให้สะอาด และก็เก็บรายละเอียดภายในทั้งหมดคือ ประตูทั้ง 4 บาน แผงคอนโซลหน้า กลาง เสาเก๋ง จนเสร็จเรียบร้อยครับ สักพักนึ่งลูกค้าก็มาครับ เดินมาดูที่รถเปิดดูภายในใหม่ครับท่านขอบอก ลูกค้าเดินดูรอบรถจนเสร็จเรียบร้อย หอมทั้งคันครับ เพราะผมแถมสปาโอโซลไปให้ด้วยครับ และก็เลยเสนอลูกค้าไปว่า พี่น่าจะเอารถมาขัด - เคลือบสักที่เถอะครับเห็นแล้วสงสารรถเลย มันจะขัดขึ้นหรอครับสีขาวด้วย เอามาครับเดียวจัดชุดใหญ่ ๆ ให้ไปเลยครับพี่ เอาแบบขาววิ้ง ๆ แจ่มว้าวกันไปเลยครับ 5555 และก้บอกราคาไปเลย คุณโต้งจำให้ได้นะครับ โถพี่ถ้าพี่มาเองทำไมผมจะจำไม่ได้ละครับลูกค้าที่ทำกับผมไปนี้จำได้ทุกคันละครับ เยี่ยมเลยงั้นเดียวหาเวลามาทำครับ ได้เลยครับผม เป้นอันเสร็จสิ้นภาระกิจไปหนึ่งคันครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 7 มีนาคม 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
 มาล้างห้องเครื่องกันสะหน่อย จบที่ 200 ฿
สวัสดีครับ ได้เวลาต้องล้างทำความสะอาด ห้องเครื่องกันสะหน่อย ลูกค้าถามมาคำนึ่งว่า ใช้น้ำยาอะไรล้างครับ ผมก็บอกว่าน้ำของทางร้านครับ ทีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยและล้างออกด้วยครับ แต่ถ้าจะเอาแบบกัด ๆ ให้เหล็กขาวเลยนี้ ร้านอื่นเลยนะครับพี่ เพราะมันเป้นผลเสียต่อ ท่อยางต่าง ๆ สายไฟไปหมดละครับ ขนาดเหล็กมันยังกัดสะขาวเลยแล้วพวกท่อยางสายไฟจะเหลือไหมละครับพี่ 555555 ออถามดูเพราะเห็นบางร้านเขาเอามาฉีดบริเวณนี้เท่านั้น ออใส่ถุงมือด้วยไหมครับ ใส่ นั้นละครับแจ๋วจริงอย่าใส่สิครับ 55555 มือพังแน่นอนครับ แต่ของผมนี้ ล้างดดยไม่ต้องใส่ถุงมือครับ ไม่มีอันตรายต่อผู้ปฏิบัติงานด้วยครับ 555555 เรียบร้อยแล้วครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 14 มีนาคม 2558 ครับ
บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
สวัสดีครับ มาแล้วครับมาแล้วงานกับงาน ล้างห้องเครื่องครับ ลูกค้าท่านนี้เพิ่งจะเริ่มหัดเล่นรถแรงครับ เพราะมาถึงบอกเลยว่า พี่ครับรบกวนเอาน้ำฉีดเฉย ๆ ไม่ต้องล้่างโฟมครับ เลยงง ๆ ครับ เอาเราก็คนปากหนักสะด้วยสิ เลยถามไปว่าเพราะอะไรหรอครับ คือว่า รถเพิ่งเอาออกมาจากอู่ทำสีนะครับพี่ เห้ยใช่หรอครับเนี่ย เพิ่งเอาออกมาเนี่ยนะครับ ไม่ใช่แล้วครับ ถ้าเอาออกมานี้สีรถไม่มีรอยใบขัดสีหรอกครับ โหทำงานแบบนี้ตาย ๆ เสียดายเงินโครต ๆ เลยเป็นผม ไปทำใหม่จนกว่าจะใสเรียบรอยไม่มีละครับ ขอบอก เสียเงินไม่ใช่น้อยแต่ได้งานแบบบนี้ไม่ใช่แล้ว พี่ครับล้างห้องเครื่องด้วยนะครับ โอเคครับได้ครับ พอเปิดห้องเครื่องดูแล้ว น้องเขาโดนมาเต็ม ๆ เลยครับ เครื่องเดิม RB 20 ตัว 24 V แต่มาเซ็ทโบของตัว 24 V ครับ ฮาจะอี้เลยครับท่าน เอาล้างก่อนเดียวค่อยว่ากันครับ พอล้างเสร็จเรียบร้อย ก็นำออกมาเช็ดแห้งให้เรียบร้อย แล้วก็เป่าลมในห้องเครื่องลงแห้งให้เรียบร้อย และก้เรียกลูกค้ามารับรถ ลูกค้าเดินมาผมก็เปิดเครื่องให้ดูว่าเงาได้แค่ไหนสะอาดได้ขนาดไหน และก็เลยถามน้องเขาไปว่า นึกยังไงเล่นรุ่นนี้ ออผมพึ่งเริ่มหัดเล่นรถครับพี่แล้วก็ ชอบแนวสไตล์นี้ ผมบอกอะไรจะโกรธไหมอ่ะ 555555 ขายเถอะทั้งคันหาซื้อรุ่นที่มันใหม่กว่านี้เล่นเถอะครับ พวก A 32 แล้วแต่งเป็นแนว ยากูซ่ามิกซ์กับ VIP จบกว่ากันเยอะครับ เพราะเล่นรุ่นนี้เตรียมตัวปวดหัวได้เลยครับ อะไหล่แต่ละตัวแม่งอย่างกับขุดหาทองกันเลยที่เดียวครับ 5555 อะไหล่มันเลิกผลิตไปนานแล้วครับ 1มันเป็นทรงอมตะของ นิสสันจริงครับ แต่มันเป็นรถที่ถอยออกมาแล้วจอดเก็บครับ ไม่ควรขับ 555 แล้วเรื่องเครื่องเนี่ยสายแว็กกั่มก็ต่อไม่ครบครับ รอบเดินเบาตัวนี้ต้องอยู่ที่ ไม่เกิน 800 รอบต่อนาที เท่านั้นครับเปิดแอร์แล้วต้องอยู่ที่ 850 รอบต่อนาที น้องยืนฟัง งง ๆ เลยที่เดียว โหพี่มาเป็นชุดเลย อย่าบอกน่ะว่า เครื่องตัวเนี่ยผมนะแต่งจนพังมาเป็น 10 เครื่องแล้วครับ เอาง่าย ๆ ครับเครื่องที่ลงในรถผมเนี่ย ไม่ต่ำกว่า 30 ตัว ที่เล่นจนพังคา.....นะครับ เล่นให้ถึงจุดของมัน แล้วถ้าไม่มีเงินจะแต่งเครื่องรุ่นนี้ให้วิ่งคิดผิดครับ 55555 ไม่ใช่เครื่อง J แต่งนิดแต่งหน่อยก็แรงแล้ว 55555 สายไปก็เดินไม่ครบนะครับรอบมีอาการสวิงนิด ๆ ถอด AC วาล์วล้างสะเดียวก็หายครับ ขอบคุณครับพี่ เนี่ยช่างมันเล่นอุดท่อแว็กตัวนี้ที่เฉี่อมต่อไปยังตัวชดเชยรอบเนี่ย เล่นกับใครไม่เล่นเล่นกับนิสสัน 55555 ไม่ล้อนะครับ วิวัฒนาการเขาไปไกลกว่าที่คิดนะครับ 55555 อ่ะโอเคเรียบร้อยแล้วครับ ผมบอกไปหมดแล้ว ไปแก้ตามที่ผมบอก แล้วไปลดอินเตอร์หน้าเนี่ยลงให้เหลือครึ่งนึ่งครับ รอบจะมาทั้งต้นทั้งปลาย เครื่องไม่พังด้วย 555555 อันนี้เขาใส่ไว้โชว์ว่าอินเตอร์กูใหญ่แต่วิ่งไม่ออกนะโว้ย 555555 เอาง่าย ๆ ไปวิ่งเล่นกับเครื่อง 2000 แบบบ้าน ๆ เนี่ย ก็ตายแล้วครับ 555555 ขอบคุณครับพี่ มีอะไรสงสัยก็เข้ามาครับเดียวจัดให้มันอยู่ในพุ่งเยอะ เอ่ยไม่ใช่ มันอยู่ในหัวครับ 5555 เรียบร้อยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 14 มีนาคม 2558 ครับ


บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
มาทำตามคำแนะของทางร้านครับ อาทิตย์ละครั้งครับ
สวัสดีครับ งานแว๊กสีรถมากันอีกแล้วครับ ลูกค้าท่านนี้มาทุกอาทิตย์ครับ เพราะรถเพิ่งทำการขัดเคลือบสีชุดใหญ่ไปเต็ม ๆ เลยบอกไปว่าถ้าพี่อยากให้รถมีสีสด และใสตลอดเวลาต้องทำอย่างนี้ครับ อธิบายให้ฟังจนเสร็จเรียบร้อย พี่เขาก็มาให้แว๊กสีทุกอาทิตย์เหมือนกันครับทำตามที่บอกครับ สีรถพี่เขาก็เงาเหมือนอย่างกับขัดเคลือบใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาครับ และน้ำยาก้เริ่มหนาขึ้นเรื่อย ๆ จบกว่าทุกอย่างครับ ก็ดูความเงาเอาละแล้วกันครับ ว่าเงาขนาดไหน 5555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 14 มีนาคม 2558 ครับ
บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
อยู่รังสิตตามเว็ปมาเพื่อ ฟอกเบาะ ครับ จบที่ 2500 ฿
สวัสดีครับ ผลงานการ ฟอกเบาะมากันอีกแล้วครับท่าน ลูกค้าท่านนี้มาโดยไม่ได้นัดหมายเลยครับ มาถึงแต่เช้าก่อนผมถึงที่ร้านสะอีก 55555 ลูกค้านั่งรอไม่เกิน 5 นาที ผมก็มาถึงที่ร้าน เขาเรียกว่าบินมาเลยครับ 55555 เดินมาดูรถลูกค้าเสร็จแล้วก็บอกราคานี้เลยครับ 2500 ครับผม โอเคแต่พี่ครับผมจะทำให้ดีที่สุดนะครับ เพราะว่า ผ้าหุ้มตรงประตูพี่ไม่ค่อยจะดีแล้วนะครับถ้ายังมันหลุดเดียวผมจะติดให้เหมือนเดิมนะครับ โอเคไม่เป็นไรขอให้มันสะอาดหน่อยไม่มีฝุ่นเป็นใช้ได้ ครับผมไม่มีปัญหาครับ เออแถวนี้มาห้างให้ผมเดินเที่ยวไหม ออแถวถนนรัตนาธิเบศร์เลยครับ เซ็นทรัล เลยครับ ตอนเย็น ๆ นะครับ ยังไงเดียวถ้าเสร็จแล้วผมจะโทรแจ้งไปครับผม โอเค เรียบร้อยก้รื้อเบาะออกมาให้หมดครับเพื่อทำความสะอาด ให้ดูดีมีระดับครับ ทำไปเรื่อย ๆ จนเสร็จเรียบร้อย พอถึงเวลาลูกค้าก็มาพอดีเลยครับ จบข่าว แถม สปาโอโซนไปให้ด้วยเพื่อความหอมสะอาดสดชื่นภายในรถครับ 555555 จัดไปครับ เดียววันเสาร์เอารถ ลูกสาวมาให้ทำอีกคันนึ่งนะ ครับผม ขอบพระคุณครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 17 มีนาคม 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
เพื่อนแนะนำมา ว่ามาที่ร้านนี้ดีแน่นอนครับ ขัด-เคลือบสี 3M
สวัสดีครับ มากันแล้วครับมาแล้ว งาน ขัด - เคลือบสี 3M แบบ WET LOOK ครับ ลูกค้าท่านนี้ก็มาแบบไม่ได้นัดครับ แบบนี้สิชอบจังเลย เล่นมาแบบไม่ตั้งตัวเลยครับ ลุ้นดีครับว่าวันนี้จะมีเข้ามากี่คัน 55555 เพราะมีงานเข้ามาทุกงันครับที่ร้านนี้ ไม่มีคำว่าขาดสายเลยดีกว่าครับ แต่บางวันที่ไม่ได้ถ่ายนั้นเพราะว่างานมันยุ่งจริง ๆ ไม่มีเวลาได้ถ่ายเก็บภาพสวย ๆ เลยครับ เข้าเรื่องดีกว่าเดียวจะหาว่าโม้มากไปหน่อย 555555 ลูกค้ามาถึงก็บอกเลยครับว่า ขัด - เคลือบสีครับ ผมเลยถามไปว่าเอาล้างหน้าสี หรือ เอาแบบลบรอยครับ อืมเอาไงดีหว้า เอาลบรอยไปเลยก็ได้ครับ โอเคจบข่าว เดียวครับล้างห้องเครื่องให้ด้วยนะครับ โอเคงั้นจบที่ 3000 บาท ครับ โอเคครับพี่ มาเอารถได้ตอนกี่โมงครับ อย่ารีบงานผมนะขอทำเรื่อย ๆ เดียวจะทำงานแบบ WET LOOK ให้ไปแล้วกันครับ ว่าง่าย ๆ เลยแถมไปอ่ะครับ 555555 ชอบจริง ๆ เลยแถมให้ลูกค้ามีความสุขทางใจเนี่ย 55555 เจ้าของร้านบ้า ๆ บอ ๆ อย่างเนี่ยละครับอย่าไปคิดมากเลย 555555 ว่าตัวเองสะงั้น ต่อดีกว่าครับ เดียวผมโทรแจ้งไปว่าเสร็จเรียบร้อยแล้วดีกว่าครับ สบายใจด้วย 55555 ครับผมงั้นผมกลับบ้านก่อนครับ ครับผม ถึงเวลาอัน ฤกษ์งามยามดีครับ เอารถเข้าล้างเลยไม่ต้องรออะไรแล้ว 55555 จัดไปครับ พอล้างเสร็จก็เก็บรายละเอียดรอบคันเลยครับ ทั้งยางมะต่อย คราบยางคราบขี้นก จัดไปอย่าให้เสียครับ ทำไปเรื่อย ๆ ตามสเต็ปของทางร้านเพราะเจ้าของลงมือเองทั้งคันครับ 555555 แต่พอทำเสร็จแล้วก็ยังไม่ค่อยได้ดังใจครับ เพราะสีไปสาดมาทั้งคันเลย พ่นแล็กเกอร์มาบางไปนิดถ้าพ่นหนากว่านี้นะเจอดีแน่นอนครับ งานนี้จะออกมาแบบใส ๆ ปิ้ง ๆ แจ่มว้าวเลยดีกว่าครับ โทรแจ้งลูกค้าให้มารับรถ พอลูกค้ามาถึงที่ร้านบอกถูกใจมากเลย แต่ผมบอกว่าไม่ค่อยโดนใจเท่าไรครับ ลูกค้าทำหน้างง ๆ ครับ 555555 ยังไงพี่ คือมันต้องดึงได้มากกว่านี้สิ รถนี้ไปสาดสีมาทั้งคันเลยใช่ไหมครับ เก็บงานมาก็ไม่ดี ใช่ครับพี่ โหดูออกยันว่าตรงไหนบ้างที่เก็บไม่ดี ใช่ครับปิดผมไม่ได้หรอกครับพวกนี้ 555555 เพื่อนผมทำให้นะครับ ตามงบประมาณที่มีอยู่ครับ ออ โอเคเข้าใจละ 555555 แค่นี้ผมก็โอเคแล้วครับพี่ งั้นก็ทำตามที่ผมบอกนะว่าต้องทำไงบ้าง สีถึงจะดูใส ๆ อย่างนี้ตลอดเวลาครับ เพื่อนผมแนะนำมานะเนี่ย ผมอยู่ปทุมโน้น ออขอบคุณครับ เพื่อนบอกว่ามาที่จบแน่นอนครับ เดียวผมมาตามที่พี่บอกนะครับ โอเคครับ ส่งมอบรถให้กับลูกค้า ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPVCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 18 มีนาคม 2558 ครับ


บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
อยู่แถวโลตัส พระราม 5 ครับ ได้เวลาขอทำความสะอาดสะหน่อย ฟอกเบาะ
สวัสดีครับ หายไปหลายวันครับ เพราะจะด้วยงานเยอะก็ดี หรือเวลาทำงานมันก็ช่างน้อยเหลือเกินนะครับ แปป ๆ ก็วันนึ่งแล้ว 55555 เข้าเรื่องดีกว่าครับ ลูกค้าท่านนี้โทรมาก่อนหน้าหนึ่งวันครับ แล้วก็บอกนัดมาว่าจะมาตอนเช้า ( ผมละก็เบื่อจริง ๆ เลยโทรมาแล้วไม่มา ) วันรุ่งขึ้นก็มาตามที่บอกครับ 55555 ผมก็รีบมาทันที่ครับ พอมาถึงที่ร้านก็เดินมาดูที่รถกันเลยครับ เปิดมาดูแล้วอืมไม่มีปัญหาครับ รถใช้มานานแล้วครับ อยากจะทำสักที่นึ่งเพราะรถมันหลายปีแล้วครับ ได้เลยครับพี่ไม่มีปัญหา ตกลงว่าทำแค่เบาะหน้าใช้ไหมครับ กับแผงประตูนะครับ เมื่อวานนี้ที่คุยกันกับพี่ผู้หญิงนะครับ ทำเบาะหน้า กับแผงประตูนะครับ หรอเอางี้ทำหมดเลย ฟอกเบาะทั้งหมดเลยครับ 2500 ใช่ไหมครับ ออใช่ครับ งั้นเอาตามนั้นเลยครับ เออแล้วรวมล้างสีดูดฝุ่นด้วยไหมเอ่ย ออครับมันรวมอยู่ในนั้นแล้วครับไม่ต้องห่วงครับพี่ 55555 เดียวจัดให้อย่างงาม ๆ เลยครับ โอเคถ้าเรียบร้อยเมื่อไรโทรแจ้งให้ผมทราบด้วยนะครับได้มารับรถถูกครับ ครับผม เพราะเดียวแฟนผมมารับไปทำธุระก่อนครับ ครับพี่ ได้เวลาก็ลุยกันเลยครับ แล้วดันเมื่อคืนฝนตกอีกต่างหากครับ ช่วงเช้ารถก้เข้ามาล้างสีดูดฝุ่นแบบไม่ลืมหูลืมตากันเลยครับ เล่นเอาสะเหนื่อยลิ้นห้อยกันเลยที่เดียว รูปถ่ายอาจจะมีไม่มากครับเพราะไม่มีใครว่างถ่ายรูปให้เลย ผมทำอยู่คนเดียวเลยครับ 555555 จัดไปอย่างขำ ๆ นะครับ แล้วพอทำเสร็จก็รอเวลาประกอบ พอประกอบเสร็จสักพักลูกค้าก็มาพอดีครับ ผมก็เลยบอกว่าแปป ๆ นึ่งครับเดียวผมขอสปาโอโซนภายในห้องโดยสารก่อนครับ แล้ลูกค้าก็เลยตั้งคำถามมาอยู่เรื่องนึ่งครับ เรื่อง การอบโอโซน ออครับ ผมก็ไปถามมานะร้านใกล้ ๆ บ้านครับ ว่า ถ้าฟอกเบาะทำราคาเท่าไร เขาบอกว่า 3500 ฟอกภายใน แบบไม่ถอด และอบโอโซน ผมว่ามันแพงไปและอบโอโซนแล้วกลิ่จะหายไหม 555555และผมเปิดมาเจอที่ร้านของคุณโต้ง เนี่ยละครับ ราคานี้ถอดออกมาฟอกข้างนอกด้วย ผมก็บอกคำเดียวละครับว่า ไม่มีใครเขาทำกันหรอกครับราคานี้ เพราะเขาไม่กล้าถอดกันครับเพราะไม่ใช่ช่าง ถอดสุ่มสี่สุ่มห้า เดียวหักของเสีย งานเข้าร้านอีกครับ 5555 งานพวกนี้เฉพาะทางจริง ๆ ครับ ประสบการ์ณล้วน ๆ ครับ 5555555 และเรื่องเครื่องอบโอโซน เนี่ยมันเป็นเครื่องอบจริงแต่กลิ่นจะหายไปได้แค่ 7 วันเท่านั้นละครับ เพราะน้ำยาที่ใช้ในเครื่องก็ดี และก๊าซที่เอาเข้ามาเป็นส่วนผสมในการทำให้เกิดปฎิกริยาก็ดี เป็นสารตกค้างก่อให้เกิดมะเร็งทั้งนั้นครับ ลองไปศึกษาดี ๆ ครับพี่ แม้กระทั้ง EPA ของ อเมริกา หรือ ญี่ปุ่นก็ดี ไม่มีใครออกใบรับรองว่า เครื่องอบโอโซนปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์นะครับ 555555 อย่าให้พูดไปมากกว่านี้เลยครับเยอะครับ 555555 พอสปาโอโซนเสร็จเรียบร้อย ก้บอกลูกค้าไปว่าพี่ลองดูที่ผมสปาไปให้ก่อนนะครับ ว่าจะเป็นยังไง กลิ่นเผลอ ๆ หายไปเลยครับเพราะ 95 % ของลูกค้าที่ใช้บอกว่าได้ผลจริง ๆ ครับพี่ จะได้ไม่ต้องล้างตู้แอร์ครับให้เสียเงินอีกครับพี่ 55555 เรียบร้อยแล้วก็ส่งมอบรถให้กลับลูกค้าครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 22 มีนาคม 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
มาล้างห้องเครื่องสะหน่อยก่อนที่จะส่งรถให้ลูกค้าครับ
สวัสดีครับ มาล้างห้องเครื่องเอาสะหน่อยก่อนที่จะเอารถไปส่งที่อ่างทองครับ เป็นรถเต๊นส์ มาถึงก็ถาม โน้น นี้ นั้น แล้วก็บอกว่า พี่ล้างห้องเครื่องด้วยนะครับ ได้เลยครับ ก็เอารถเข้าล้างตามปกติครับ แต่เห็นถ่ายรูปจังเลย เอยปากถามไปว่ามาจากร้านไหนหรอครับ ออผมมาจากเต๊นส์รถครับพี่ คือว่าต้องล้างรถก่อนเอาไปส่งให้ลูกค้าครับพี่ นี้ผมต้องเอาไปส่งที่อ่างทองนะครับเนี่ย ออแล้วไป 555555 ลูกค้าได้ยินก็ งง ๆ อยู่ครับ ผมเลยถามไปว่ามีรถแบบไหนบ้างรถเก่าหรือรถใหม่ครับ มีหมดครับพี่ พี่จะเอารุ่นไหนละ มี 3 ห่วงไหมครับ จะเอามาแต่งเล่น ๆ หน่อยนะครับ รถรุ่นใหม่ผมไม่เล่นครับมันเปาะหรือเกิน เล่นรถรุ่นเก่า ๆ แต่งสวย ๆ วิ่งได้เหมือนกันครับ และก้ไม่ใช่ว่าจะวิ่งแพ้รถใหม่สะที่ไหนครับละครับ มันอยู่ที่ฝีในมือที่มีอยู่ครับ ว่าจะแต่งเอาแบบไหน สวยงามหรือแบบวิ่ง เร็ว แรง แซงนรก นะครับ 55555 จัดไปครับ พอทำเรียบร้อยก็ส่งรถครับเรียบร้อยแล้ว ขอใบเสร็จด้วยนะครับพี่ ได้เลยครับ เขียนให้เป็นต้องเป็นนายแบบถ่ายรูปด้วย 55555 จัดไปครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 20 มีนาคม 2558 ครับ
บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
ห้องเครื่องสกปรกมาก็ต้องได้รับความสะอาดกลับไปครับ ล้างห้องเครื่อง
สวัสดีครับ มาล้างเครื่องสะหน่อย เพราะที่อื่นล้างไม่เป็นและไม่เชื่อมันว่าจะไล้างได้ครับ ลูกค้ารายนี้มาถึงก็บอกเลยว่าล้างห้องเครื่องด้วยครับ ได้เลยครับผม ไม่มีปัญหาครับ เดียวจัดให้ครับ ก็เข้าคิวกันเข้ามาล้างกันไปเรื่อย ๆ ครับ และเมือถึงคิวก็จัดไปครับ ล้างเองกับมือครับ รถก้คือรถครับ สายไฟ 3 เส้นครับ วิ่งได้แล้ว 55555 เรื่องจริงไม่ได้โม้ 55555 จัดไปครับ แต่น่าเสียดายตอนที่ล้างเสร็จแล้วเช็ดแห้งเป่าลม แว๊กแห้งเรียบร้อยไม่ทันได้ถ่ายเอาไว้ครับ เพราะตัวเองล้างรถอยู่ 55555 ก็เลยเอามาโชว์เท่าที่เห้นเนี่ยละครับ ว่าเขาล้างกันแบบไหน 555555 เรียบร้อยดีวิ่งฉิวเลยครับท่าน 555555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 21 มีนาคม 2558 ครับ
บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
โดนน้ำท่วมมาเพียงชั่วคราวเท่านั้นเอง จบที่ 2000 ฿
สวัสดีครับ มากันแล้วครับน้ำท่วมเพียงชั่วคราวเท่านั้นครับท่าน คันนี้เป็นคันแรก ๆ เลยครับที่เข้ามาที่ร้านเพื่อจะให้ได้มาตราฐานของการทำงาน ต้องจบเรื่องกลิ่น เรื่องความสะอาดครับ ลูกค้าท่านนี้โทรมาสอบถามในเรื่องเกี่ยวกับราคาการบริการของทางร้านครับก็บอกไปครับว่า จบที่ 2000 บาทครับ ลูกตกลงโอเค เพราะลูกค้าวิ่งหามาทั่วแล้วครับได้คำตอบคือ เขาไม่ถอดกันหรอกครับพี่ แค่เอาพึงลม ใช้เครื่องอบ ก็แห้งแล้วครับ นี้คือคำตอบของ................โดยที่ไม่มีความสามารถจะทำได้ และคิดราคาแพงอีกต่างหากครับ และมีอะไรอีกเยอะครับหลาย ๆ คนที่โทรเข้ามาถามราคาพอรู้แล้ววางเลยมันก็แปลกอยู่นะครับ แต่ผมรู้ว่าเป็นลูกค้าหรือพวกที่ไม่มีปัญญาที่จะทำเรียกราคาไม่ถูกเพื่อจะเอาไปพูดกับลูกค้าว่าร้านนี้แพงร้านผมถูกกว่า 55555 งานมันก็คนละแบบอยู่แล้วครับท่าน น้ำยาที่ใช้ก็คนละเรื่องครับ มีอีกเยอะนะครับ ยังไงผมให้ลูกค้าเป็นคนตัดสินใจดีกว่าว่าจะทำหรือไม่ทำครับ 5555555 โปรดใช้วิจารณญานด้วยนะครับ งานฝีมือพวกนี้ไม่ใช่เรื่องเล่น ทำแล้วรับผิดชอบในกลิ่นที่ตามมาไหม แต่โดยส่วนมากที่เจอมาไม่รับครับ 55555 มีแต่ที่นี้ทีเดียวครับที่รับประกันเรื่องของกลิ่นต้องหายชัวร์ไม่มั่วนิ่มด้วยครับ 555555 ก็ลองตัดสินใจกันดูครับ ผมก้เข้าใจนะครับว่าภาวะเช่นนี้ใคร ๆ ก็ต้องอยากได้ของถูก แต่ได้ดีที่ไม่มีนะครับ เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่ายครับ 55555 เข้าเรื่องดีกว่าครับ ลูกค้าโดนน้ำท่วมมาเหมือนกันครับแล้วก็มาที่ร้านลงมือทำเลยครับ แต่มาเอาสะจะบ่ายโมงแล้ว ถามว่าวันนี้เสร็จไหมครับ ไม่มีทางครับพี่เพราะพรมผ้าห่มด้านล่างมันหนามาก และต้องใช้เวลาพอสมควรครับ ต่อให้มีเครื่องอบที่พี่บอกด้วยครับ แล้วผมถามพี่นิดนึ่งครับว่า พี่เคยเห็นไหมครับว่าที่เขาบอกว่ามีเครื่องอบเนี่ย รูปร่างมันเป็นยังไงครับพี่ 555555 นึกสภาพไม่ออกจริง ๆ ครับพี่ ว่ามันจะใหญ่โต มโหฬารตระการณ์ตา ขนาดไหนครับ 55555 เออผมก็ไม่เคยเห็นเหมือนกันนะ นั้นนะสิครับ มันคือเครื่องทำความร้านด้วยกระแสไฟที่ใช้ลมเป่าเข้าไปแล้วจะทำให้ชิ้นส่วนภายในของในตัวรถพี่นะเสียหายได้ง่ายขึ้นครับ 55555 หรือบางที่ ที่เขาใช้ตู้อบคือเอา ไฟสปอร์ตไลท์ ระดับ 1000 วัตต์เนี่ยมาส่องกับพื้นให้แห้งครับพี่แล้วความร้อนสะสมที่เกิดขึ้นบริเวณรอบข้างละครับ เบาะหนัง แผงข้างประตูกรอบหมดครับ เนี่ยละครับที่เขาเรียกกันว่าตู้อบ 555555 แล้วมันอบได้แต่ด้านบนครับพี่ ด้านล่างยังเปียกอยู่ก็เท่านั้นครับ ผมนะแก้งานมาหลายคันแล้วครับพี่ ช่วงที่พายุนาริเข้าก็ดี ช่วงที่น้ำท่วม ๆ ก็ดี ลูกค้าไปทำมาจากที่อื่นแต่เรื่องกลิ่นไม่หาย ทำไปเพื่อ มีการบอกลูกค้าด้วยนะว่าออมันเป็นอย่างนี้ละครับเมื่อใช้ตู้อบ 55555 ใช้สมองส่วนไหนคิดก็ไม่รู้ครับ แต่ผมมาเจอช่างโต้งนี้เห็นการทำงานแล้ว ไวมากทำจนชำนานแล้วละสิ โหพี่มีอะไรครับ รถทั้งคันมันก็คือรถอยู่วันยังค่ำ เอางี้ดีกว่าถอดเครื่องกองรวม ๆ เอาไว้เลยครับพี่เดียวผมประกอบให้ดูสตารท์ติดด้วยนะครับขอบอก 55555 ผมไม่เก่งหรอกครับพี่แค่ใจรักในงานที่ทำอยู่เท่านั้นเองครับ อืมเดียวผมขอทำตรงนี้ให้แห้งก่อนนะครับ ส่วนพรมพี่ต้องทิ้งเอาไว้ที่ผมนะ เออพี่ใช้รถหรือเปล่าครับ ใช้สิ โอเคงั้นเดียวผมประกอบเบาะคนขับไปให้นะครับพี่ คิดราคาเพิ่มไหม ไม่ครับเป็นการบริการของทางร้านอยู่แล้วครับ จะถอดเข้าถอดออก 3 รอบก็ราคานี้ละครับ อ็ยที่อื่นเขาคิดกันเป็นรอบ ๆ เลยละครับ 555555 จะรวยไปไหนอ่ะ 55555 ผมมาที่นี้ถูกแล้วเพราะที่อื่นผมไม่เห็นผลงานอะไรเลย ไม่รู้จะทำรถผมออกมายังไง 555555 ก็ว่ากันไปครับพี่ แล้วแต่วาระและเหตุการ์ณครับ 555555 โอเคงั้นเดียวผมเข้ามาใส่วันศุกร์เลยนะช่วงเช้าเลย ได้เลยครับพี่จัดไปครับ 555555 พอถึงวันศุกร์ที่รอคอยก็มาถึงครับ 5555 มาแต่เช้าเลยวุ้ย รีบมาใส่เพราะต้องไปธุระต่อครับ 55555 จัดไปครับ เข้ามาตอน 08.30 น. ประกอบเสร็จเรียบร้อย 09.19 น. ครับ 55555 ไม่รีบครับ พี่ลองเดินดูและดมเรื่องของกลิ่นก่อนเลยนะครับ 555555 ว่าที่ผมทำไปแล้วเป็นไงบ้าง โอเคเลยละไม่มีกลิ่นแถมหอมอีกต่างหากนะเนี่ย ครับผมน้ำยามันดีก็ยังงี้ละครับ ขวดตั้ง 2500 บาทที่ใช้กับรถพี่เนี่ยครับ 55555 ผมไม่ได้ใช้น้ำยาอะไรก็ไม่รู้หรอกครับผม 55555 อย่าเห็นว่าร้านอยู่ในปั้มแล้วใช้ของไม่ดียะครับ 55555 เผลอ ๆ ดีกว่า................กันเยอะครับพี่ ผมนะไม่อยากจะก้าวล่วงนะครับแต่บางที่เขาล้ำเส้นผมมาก่อนก็เอากันสะหน่อยครับพี่ 555555 โอเคเรียบร้อยแล้วครับ แจ่มว้าวเลยใช่ไหมครับพี่ 55555 เยี่ยมเลยละครับ เดียวผมแนะนำเพื่อน ๆ ให้มาใช้บริการที่นี้แน่นอนครับ จบกว่ากันเยอะเลย 55555 ขอบพระคุณครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 25 มีนาคม 2558 เสร็จวันที่ 27 มีนาคม 2558 ครับผม


บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
*

  tatong01

 • *
 • 0
 • 0
 • เราชาว All New City club
 • Zone: ไฟแน้นท์ ประกัน อู่ซ่อม คาร์แคร์ เบ็ดเตล็ด
 • ชื่อเล่น: tong
 • สีรถ : crystal black pearl
มาจากรังสิตโดนน้ำมาเหมือนกันครับ จบที่ 2400 ฿
สวัสดีครับ นี้ก็น้ำท่วมมาอีกคัน ไม่ต้องห่วงครับผมจะพยาถ่ายเก็บทุกคันเลยนะครับ แต่คันนี้โดนมาจากที่ไหนผมไม่ทันถามครับ เพราะมาสะมืดเลยครับ โทรมาถามราคาเสร็จมีการบอกด้วยนะครับว่าพี่ค่ะมีราคานักศึกษาไหมอ่ะ 55555 แหม่เห็นใจผมเถอะครับงานแบบนี้ไม่มีใครเขาถอดออกมาทำความสะอาดขนาดนี้หรอกครับ น้ำท่วมมาด้วย พวกก็กดราคาไปใหญ่เลย บ้างคนไม่รู้ว่าที่ร้านของผมราคาเท่านี้ ดันไปเข้าที่แพงกว่าแถมยังไม่ถอดพรมพื้นออกมาฟอกข้างนอกด้วยครับ 55555 แล้วมันจะแห้งไหมเนี่ย อย่างคันนี้โทรมาบอกว่าจะมาจะทันไหมค่ะพี่ มาจริงหรือเปล่าละครับถ้ามา ผมก็จะอยู่รอครับเห็นใจลูกค้าครับ เพราะว่าเวลาพรมพื้นเหม็นนี้สุดยอกเลยครับท่าน ถึงขั้นอ้วกแตกได้เลยครับถ้าคนไม่ถูกกับกลิ่นนี้นะครับ 555555 ลูกค้าโทรมาคอนเฟริมว่ามาแน่นอนค่ะพี่กำลังไปที่ร้านนะค่ะพี่ตอนนี้อยู่ฟิวเจอร์รังสิตค่ะ โอเคครับ งั้นผมรอ โทรมาตั้งแต่ 18.09 น. มาถึงที่ร้านตอน 20.00 น. ใช้เวลาในการขับรถนานมากครับ 55555 เกือบจะกลับแล้วครับผม เพราะผมโทรไปแล้วไม่รับโทรศัพท์ เอาแล้วไง...................โดนแล้ว แต่โทรมาตอนเก็บเครื่องมือครับ 555 ว่าใกล้จะถึงแล้วค่ะพี่ โอเคครับ นั่งรออีกแปปนึ่ง ก็ขับรถเข้ามาที่ร้าน เป็น รถโตโยต้า AE92 ครับ จัดไปก็รีบกันเลยเพราะมันมืดมากแล้ว และวันนี้ก็โดนไปหลายคันครับที่ต้องทำให้เสร็จ ก็รื้อกันเลยน้องเขาบอกว่ามีเครื่องเสียงด้วยนะค่ะพี่ 55555 งานเข้าแล้ว เรื่องของเรื่องมันทำให้ช้าไปอีกครับ เพราะต้องมานั่งเขียนให้รู้ว่าสายไหนเป็นสายไหนจะได้ต่อเข้าเหมือนเดิมทุกอย่างครับ แต่พอถอดเพาเวอร์ใต้เบาะออกมาแล้ว 55555 ลองเอาไปตากแดดดูครับเพื่อใช้ได้เหมือนเดิม ตอนมานี้ไม่ได้เปิดเครื่องเสียงมาใช่ไหมครับ ไม่ได้เปิดค่ะพี่ โอเคงั้นพอได้อยู่ครับ ต้องลองดูครับ ถ้าใช้ได้ก็โชคดีครับ 555555 แต่พอถึงเวลาเอาพรมพื้นออกนี้ 55555กลิ่นอันรันจวนใจมาเลยครับถึงกับเล่นเอามึนตึบพอสมควรเลยครับ 55555 ก็ถอดเสร็จเอาพรมพื้นฟอกกันเลยครับ ก็ตามสเต็ปการทำงานของที่ร้านครับ และล้างพื้นรถให้เรียบร้อยใช้น้ำยาลงให้เรียบร้อย เพื่อขจัดกลิ่นทึ่ไม่รันจวนเท่าไรครับ 55555 น้องเขาบอกว่าโดนมาเมื่อคืนนี้เอง แต่ความจริงมันไม่ใช่อ่ะครับ อย่างน้อย 3 วันแน่นอนครับ 55555 แต่ผมก็ไม่ได้พูดอะไรนะครับ พอทำความสะอาดภายในรถเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ประกอบเพื่อให้ลูกค้าเอารถกลับไปใช้งานตามปกติครับ แล้ววันรุ่งขึ้นเดียวผมโทรบอกว่าพรมแห้งสนิมหรือไม่ น้องเขาบอกว่าจะเข้ามาวันอาทิตย์ ได้ครับ แต่ดันมาวันนี้เลย 55555 เอาจัดไป รอหน่อยนะครับเพราะยังติดอยู่อีก 3 คันครับ 555555 พอทำเสร็จก็เอารถน้องเข้ามาประกอบให้เรียบร้อยเหมือนเดิมครับเล่นกันจนเสร็จ รถล้างก็ล้างไปครับ 555555 เรียบร้อยแล้ว ลองเครื่องเสียงก่อนเลยครับ โอเคใช้ได้ค่ะพี่ปกติ ดีใจด้วยครับ ไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่ครับ 555555 และก็แถมสปาโอนโซนไปให้น้องเขาด้วยครับ เปลื่ยนพรมผ้าห่มให้ใหม่ทั้งหมดเลย เพราะไม่มีทางหลายได้แน่นอนครับ ลองมาทุกวิธีแล้วถ้าเหม็นเปรียวอมบูดมานี้เรียบร้อยแน่นอนครับ 55555 จบงานนี้ที่ 2400 บาท ช่วยน้อง ๆ เขาไปครับ 555555 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจกับทางร้านของเรา GAPCARWASH DETAILCENTER ครับ รถเข้าวันที่ 27 มีนาคม 2558 เสร็จวันที่ 28 มีนาคม 2558 ครับ

บริการล้างสี-ดูดฝุ่น ขัดเคลือบดูแลรักษาสีรถยนต์ ฟอกเบาะ ฟอกพรมพื้นภายในรถยนต์ (แบบรื้อรถทั้งคันเพื่อถอดพรมพื้นมาซัก) ทำความสะอาดภายในรถยนต์ทั้งคัน บริการล้างห้องเครื่องให้เงางาม สามารถล้างได้ทุกแบบทุกยี่ห้อน่ะครับ  รถติดแก๊ส LPG หรือ CNG(ด้วยช่างผู้ชำนาญงาน ประสบการณ์กว่า 20 ปี  มั่นใจได้เลยครับว่าไ
 

Google+