0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

  THAIGASCAR

 • *
 • 2
 • 1
 • เราชาว All New City club
 • Zone: กรุงเทพ
 • สีรถ : Taffeta White

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก Allnewcity-club.com จัดเต็มทั้งเสปคอุปกรณ์พร้อมส่วนลดอย่างเต็มพิกัด เพื่อเป็นการลดภาระราคาน้ำมันในปัจจุบันให้กับเพื่อนสมาชิก ทาง THAIGASCAR จึงขอชวนเพื่อนๆ สมาชิกคลับ รับสิทธิโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดง่ายๆ ได้ทันทีชำระเงินสด รับส่วนลด  2,500 บาท พร้อมรับของแถมฟรีดังนี้
(หากชำระบัตรเครดิต ไม่มีค่าชาร์จ รับส่วนลด 1,500 บาท)
 • อัพเกรดเป็นถังโดนัทฟรี มูลค่า 2,000 บาท
 • ท่อก๊าซคุณภาพสูงสุด Parker  จากอิตาลี  มาตรฐาน OEM มูลค่า 2,200 บาท
 • เลือกรับ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 Hr. ทั่วประเทศ มูลค่า 1,790 บาท
  (รายละเอียดเพิ่มเติม รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทาง)
 • เลือกรับ G-Liner ที่ครอบถังแคปซุลเพื่อความสวยงาม มูลค่า 1,350 บาท (กรณีเลือกติดถังแคปซูล)
 • เลือกรับ กระเป๋าใส่ยางอะไหล่ มูลค่า 700 บาท (กรณีติดถังโดนัท)
 • พร้อมประกันวินาศภัย ใบวิศวะและ Book Service ครบชุด


ชำระเงินสด รับส่วนลด  2,000 บาท พร้อมรับของแถมฟรีดังนี้
(หากชำระบัตรเครดิต ไม่มีค่าชาร์จ รับส่วนลด 1,000 บาท)

 • กล่อง Reset เกจน้ำมัน New Honda City 2014 มูลค่า 900 บาท (ใช้เฉพาะในโฉม V,V+,SV และ SV+)
 • อัพเกรดเป็นถังโดนัทฟรี มูลค่า 2,000 บาท
 • ท่อก๊าซคุณภาพสูงสุด Parker  จากอิตาลี  มาตรฐาน OEM มูลค่า 2,200 บาท
 • เลือกรับ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 Hr. ทั่วประเทศ มูลค่า 1,790 บาท
  (รายละเอียดเพิ่มเติม รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทาง)
 • เลือกรับ G-Liner ที่ครอบถังแคปซุลเพื่อความสวยงาม มูลค่า 1,350 บาท (กรณีเลือกติดถังแคปซูล)
 • เลือกรับ กระเป๋าใส่ยางอะไหล่ มูลค่า 700 บาท (กรณีติดถังโดนัท)
 • พร้อมประกันวินาศภัย ใบวิศวะและ Book Service ครบชุด

แพคเกจแนะนำแพคเกจประสิทธิภาพสูง
           แพคเกจ AC STAG-300 Premium Ultimate เป็นแพคเกจประสิทธิภาพสูง มาพร้อมกับกล่อง ECU ที่มีระบบเชื่อมต่อ OBD เพื่อปรับจูนการจ่ายก๊าซอัตโนมัติ จัดเต็มทั้งเสปคระบบหัวฉีดสมรรถนะสูง HANA อายุการใช้งานยาวนานและจ่ายเชื้อเพลิงได้อย่างแม่นยำ อัตราเร่งและการตอบสนองดีเยี่ยม หม้อต้ม Tomasetto 140 HP และมัลติวาล์วจาก Tomasetto Italy  ให้สมรรถนะดีเยี่ยม

           สำหรับ New City 2014 รุ่น S MT, S AT              ราคา  36,500 บาท  ราคาสมาชิก 34,000 บาท
           สำหรับ New City 2014 รุ่น V ,V+,S และ SV+      ราคา  36,500 บาท  ราคาสมาชิก 34,500 บาทแพคเกจพิเศษ
     แพคเกจ AC STAG-4Eco Custom Package แพคเกจประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เหมาะสมกับคุณลูกค้าที่ต้องการแพคเกจที่ให้สมรรถนะสูง ในราคาที่ไม่สูงมากนัก มาพร้อมกับกล่อง ECU รุ่น Stag-4Eco ที่มีฟังก์ชั่นการปรับจูนการจ่ายแก๊ส 3 มิติ ควบคุมการจ่ายเชื้อเพลิงได้อย่างละเอียดในทุกๆรอบและโหลดของเครื่องยนต์ เลือกใช้หัวฉีดสมรรถนะสูงจาก HANA อายุการใช้งานยาวนานและจ่ายเชื้อเพลิงได้อย่างแม่นยำ อัตราเร่งและการตอบสนองดีเยี่ยม หม้อต้ม Tomasetto 140 HP และมัลติวาล์วจาก Tomasetto Italy 

           สำหรับ New City 2014 รุ่น S MT, S AT              ราคา  30,500 บาท  ราคาสมาชิก 28,000 บาท
           สำหรับ New City 2014 รุ่น V ,V+,S และ SV+      ราคา  30,500 บาท  ราคาสมาชิก 28,500 บาท        แพคเกจ AC STAG-4Eco เป็นแพคเกจมาตรฐานที่คุ้มค่าเงิน ให้ประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดี ในราคาประหยัด มาพร้อมกับกล่อง ECU รุ่น Stag-4Eco ที่มีฟังก์ชั่นการปรับจูนการจ่ายแก๊ส 3 มิติ ควบคุมการจ่ายเชื้อเพลิงได้อย่างละเอียดในทุกๆรอบและโหลดของเครื่องยนต์ เลือกใช้หัวฉีด Valtek ที่มีอายุการใช้งานทนทาน หม้อต้ม Tomasetto 140 HP และมัลติวาล์วจาก Tomasetto Italy 

           สำหรับ New City 2014 รุ่น S MT, S AT              ราคา  27,500 บาท  ราคาสมาชิก 25,000 บาท
           สำหรับ New City 2014 รุ่น V ,V+,S และ SV+      ราคา  27,500 บาท  ราคาสมาชิก 25,500 บาทสำหรับแพคเกจติดตั้งแก๊สรถยนต์อื่นๆ ของทางร้าน สามารถเลือกใช้สิทธิ์รับส่วนลดและของแถมได้เหมือนกันครับ รายละเอียดสามารถดูได้ที่ รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทางอัพเดทล่าสุด 8/08/2557 หมดแล้วครับ สำหรับสิทธิ์รับ Digital Meter

พิเศษ สำหรับ 10 คันแรกในช่วงนี้จะได้รับ Digital Meter วัดไฟแบตเตอรี่, อุณหภูมิเครื่องยนต์  ซึ่งเป็นรุ่นที่ออกแบบมาตรงรุ่นกับ New City 2014 โดยเฉพาะ สามารถสวมเข้ากับ Socket ภายในได้อย่างพอดี สวยงาม พร้อมฟังก์ชั่นแจ้งเตือนอุณหภูมิเครื่องยนต์สูง ป้องกันเครื่องยนต์ Heat มูลค่า 1,500 บาท ฟรี!!


อุปกรณ์เสริม


สำหรับอุปกรณ์เสริม TAP (Timing Advance Processor) สำหรับ All New City 2014 จะแจ้งรายละเอียดและราคาให้ทราบ ในเร็วๆ นี้ครับ


วิธีการรับสิทธิ์ :wanwan19: เพียงแค่แจ้ง User สมาชิก Allnewcity-club.com ในวันที่มาทำการติดตั้ง ก็สามารถรับสิทธิ์พิเศษได้ง่ายๆ ทันที อย่าลืมมาใช้สิทธิ์กันนะครับ  :wanwan19:
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.thaigascar.com
ติดต่อ Call Center สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-754-2500 และ 089-188-9009
หรือติดต่อผ่าน Facebook รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทาง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08 ส.ค.,14, 11:55 โดย THAIGASCAR »
*

  THAIGASCAR

 • *
 • 2
 • 1
 • เราชาว All New City club
 • Zone: กรุงเทพ
 • สีรถ : Taffeta White
ตัวอย่างการติดตั้งและรายละเอียดทางเทคนิค การติดแก๊ส New City 2014

             จากประสบการณ์ของ THAIGASCAR ในการติดตั้ง City โฉม 2009-2013 จำนวนมาก พบว่ารายละเอียดปลีกย่อยในทางเทคนิค มีความแตกต่างกันบ้างในโฉม New City 2014 นี้ครับ มาดูกันในรายละเอียดกันเลยดีกว่า
อันนี้ให้ดูผลงานการติดตั้งแก๊สรถยนต์ที่เสร็จเรียบร้อยแล้วใน New City 2014 มาให้ดูกัน


              ด้านหน้าจะพอสังเกตเห็นตำแหน่งการติดตั้งของหัวฉีด HANA ซึ่งเป็นหัวฉีดประสิทธิภาพสูงระดับ Top ตัวนึงในท้องตลาด ให้อัตราการจ่ายเชื้อเพลิงที่แม่นยำ อายุการใช้งานยาวนานและเสียงที่เงียบ ส่วนหม้อต้มหรืออุปกรณ์ควบคุมแรงดันก๊าซ จะซ่อนอยู่ด้านใน ตำแหน่งตรงเบ้าโช้คด้านขวา ซึ่งเป็นจุดยึดที่แข็งแรงของตัวรถครับ              มาตรฐานของ THAIGASCAR จะเลือกใช้ท่อก๊าซ Parker ITR (Made in Italy) ซึ่งเป็นท่อก๊าซระดับ OEM ซึ่งค่ายผู้ผลิตรถยนต์ ใช้ในการผลิดรถติดตั้งแก๊สจากโรงงาน (เช่น Altis CNG) คุณภาพสูงกว่าท่อก๊าซที่ใช้กันโดยทั่วไปในท้องตลาดมาก อายุการใช้งานทนทาน ไม่ต้องเสี่ยงกับท่อแก๊สที่ไม่ได้คุณภาพ กรอบแตก ร้าว และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในความปลอดภัย


          ถึงแม้เครื่องยนต์ ของ New City 2014 จะพัฒนาบนพื้นฐาน L15 ซึ่งเป็นแบบเดียวกันกับ City โฉมปี 2009-2013 แต่มีการเปลี่ยนแปลงเป็นบล็อค L15Z1 1,500 ซีซี  117 แรงม้าพร้อมระบบวาล์วแปรผัน i-VTEC  สิ่งที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดก็คือ ใน City ปี 2008 จะเป็นท่อร่วมไอดีอลูมิเนียม แต่สำหรับ New City 2014 จะเป็นท่อร่วมไอดีพลาสติก  ซึ่งเราจะต้องมีการฝัง Nozzle แก๊สลงไปบนท่อร่วมไอดี เพื่อเป็นจุดที่มีการฉีดแก๊สเข้าไปในเครื่องยนต์


         จากนั้นเราเองได้พบกับอุปกรณ์เพิ่มเติมที่ไม่มีใน City 2009 เจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้จะอยู่คั่นระหว่างท่อร่วมไอดีและวาล์วไอดีของตัวรถ ถ้าทำการฝัง Nozzle ไปแบบไม่ดูตาม้าตาเรืออาจจะไปโดนเจ้าชิ้นนี้ได้ ซึ่งแผ่นอลูมิเนียมชิ้นนี้ จะมีช่องด้านในเป็นตัว bypass ไอน้ำมันเข้าไปเผาไหม้ในกระบอกสูบอีกรอบเพื่อเป็นการลดมลพิษครับ


           ทีนี้เราจะเห็นหัวฉีดน้ำมันที่อยู่ก่อนทางเข้าวาล์วไอดี พบว่างานเข้าละครับ หัวฉีดน้ำมันอยู่ลึกเข้าไปข้างในซะขนาดนั้น หากเราฝัง Nozzle แบบเดิมๆลงไปบนท่อร่วมไอดี จะเกิดปัญหาตำแหน่ง จ่ายแก๊สไกล และห่างจากจุดที่หัวฉีดน้ำมันฉีดเข้ากระบอกสูบ ทำให้เวลาที่เครื่องยนต์ต้องการกำลังจะมีการ Lag ในการจังหวะการจ่ายเชื้อเพลิงเมื่อใช้แก๊ส


           New City 2014 จำเป็นต้องใช้ Nozzle เสปคพิเศษที่สามารถจ่ายเชื้อเพลิงเข้าไปได้ใกล้เคียงกับตำแหน่งหัวฉีดน้ำมันอยู่มากที่สุด จากรูปจะเห็นว่าถึงแม้เครื่องยนต์ของ New City 2014 จะสร้างบนพื้นฐานเดียวกันกับ City 2009  แต่เจ้าตัว City 2009 ไม่มีเจ้าแผ่นอลูมิเนียมที่ทำหน้า bypass ไอน้ำมัน คั่นระหว่างท่อร่วมไอดีกับตัวเครื่องยนต์เหมือนอย่าง City 2014 จึงใช้ Nozzle แบบสั้นได้


   เพื่อให้เราสามารถเลียนแบบ Character และตำแหน่งในการจ่ายของหัวฉีดน้ำมันได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด THAIGASCAR จึงเลือกใช้ Nozzle เสปคที่ใช้งานกับ New City 2014 เพื่อให้ทั้งองศาและทิศทางการจ่ายเชื้อเพลิงสามารถแทนที่การจ่ายน้ำมันได้อย่างสมบูรณ์ การตอบสนองในอัตราเร่งทั้งรอบต่ำและรอบสูงเป็นไปอย่างทันท่วงที


   จากตรงที่ลูกศรสีเหลืองชี้ เราจะเห็นตำแหน่งที่ Nozzle จ่ายเชื้อเพลิง ที่เราฝังลงไปบนท่อร่วมไอดีครับ (ด้านหน้าห้องเครื่องจะไม่มีการเจาะตัวรถใดๆทั้งสิ้น จะมีเพียงแค่ฝัง Nozzle ที่เป็นจุดจ่ายเชื้อเพลิงเท่านั้นครับ)


หลังจากดูการติดตั้งด้านหน้ากันแล้ว เรามาดูการติดตั้งด้านถังกันบ้างนะครับ


พื้นที่เก็บของและสัมภาระขนาดใหญ่ ทำให้สามารถเลือกติดได้อย่างสะดวกทั้งถังแคปซูลและถังโดนัทครับ


            หลุมใส่ยางอะไหล่ของ New City 2014  หากเทียบกับโฉมเก่า แล้วมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่า 15% สามารถเลือกใช้ถังโดนัทที่มีไซส์ใหญ่กว่าเดิม เพื่อให้สามารถทำระยะทางได้ต่อการเติม 1 ครั้งได้มากขึ้นครับ


       หลังจากการติดตั้งถังโดนัทไว้ในตำแหน่งของยางอะไหล่ พรมด้านท้ายรถก็ยังสามารถปิดได้อย่างสวยงาม สามารถวางของ สัมภาระต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ไม่ต่างจากเดิมเลยครับ


   
มาดูในอีกมุมนึง ให้เห็นชัดๆ ภายหลังการติดตั้ง ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้อย่างแน่นอนนะครับ ว่ามีการติดตั้งแก๊สอยู่ด้วย   
และแน่นอนว่า อย่าลืม พ่นกันสนิมในจุดที่มีการยึดท่อและถังก๊าซในทุกๆ จุดด้วยนะครับ ป้องกันการเกิดสนิมในอนาคต

ภายในตัวรถ


               รถยนต์จากค่าย Honda ที่เปิดตัว ตั้งแต่หลังปี 2008 เป็นต้นมา จะมีฟังก์ชั่น Smart Gauge หรือ ระบบการคำนวณอัตราสิ้นเปลืองแบบ Realtime ติดตั้งมาในทุกรุ่น  ทำให้เราสามารถดู อัตราสิ้นเปลืองคร่าวๆ ได้ว่าเราสามารถวิ่งรถได้กี่กิโลเมตรต่อน้ำมัน 1 ลิตร  แต่ฟังก์ชั่นตัวนี้ อาจสร้างความสับสนหลังจากติดแก๊สให้กับเราได้เล็กน้อย เพราะว่า Honda โปรแกรมให้ ระดับน้ำมันบนหน้าปัด มีการลดระดับจำนวนลิตรของน้ำมัน ตามระยะทางที่คำนวณอัตราสิ้นเปลือง เอาไว้  ซึ่งจะทำให้เวลาใช้แก๊ส เราจะยังเห็นว่าเข็มน้ำมันมีการลดระดับลง ทั้งๆที่จริงๆแล้วน้ำมันในถัง ไม่ได้หายไปไหน

      อุปกรณ์เสริมที่จำเป็นที่จะต้องติดตั้งให้กับ Honda ทุกรุ่นหลังปี 2008 จึงต้องมีการติดตั้งกล่องรีเซ็ตเกจน้ำมัน ซึ่งจะมีการวัดระดับน้ำมันให้ใหม่ทุกครั้งที่เราสตาร์ทรถขึ้นมา ทำให้ทราบระดับน้ำมันที่แท้จริง

      สำหรับ New City 2014 จะไม่สามารถใช้กล่องรีเซ็ตเกจตัวเดียวกับรถ Honda รุ่นอื่นๆก่อนหน้าได้ ต้องใช้กล่องรีเซ็ตเกจน้ำมันที่ออกแบบมาสำหรับ New City 2014 โดยเฉพาะ เพื่อความสมบูรณ์ในการใช้งาน โดยจะวัดระดับให้ใหม่ทุกครั้งที่เราสตาร์ทรถ ไม่จำเป็นต้องรอให้เข็มน้ำมันตกลงไปจนถึงระดับต่ำ นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างในโฉมย่อยๆ อีกดังนี้


                  สำหรับใน New City 2014 โฉม S MT และ S AT เกจน้ำมันจะเป็นแบบเข็ม เข็มน้ำมันจะมีการวัดระดับให้ใหม่ ในระหว่างที่เราขับขี่อยู่ ไม่ต้องติดกล่องรีเซ็ตเกจน้ำมัน


                  สำหรับใน New City 2014 โฉม V AT, V+ AT, SV AT และ SV+ AT เกจน้ำมันจะเป็นแบบ Digital  เข็มน้ำมันจะลดตามการคำนวณระยะทางของ Smart Gauge ต้องติดกล่องรีเซ็ตเกจน้ำมันครับ


            สำหรับสวิทซ์ควบคุมการใช้งานระบบแก๊ส-น้ำมัน ของยี่ห้อ AC Autogas จะเป็นแบบ LED เรืองแสงสวยงาม ติดตั้งอยู่ด้านในคอนโซล มองเห็นระดับแก๊สและควบคุมได้อย่างสะดวก สามารถปรับเปลี่ยนเลือกใช้ระบบน้ำมัน หรือ แก๊ส ได้ด้วยปลายนิ้วสัมผัสครับ 


                 ภายหลังการติดตั้งแก๊สแล้ว ค่าใช้จ่ายในการเดินทางต่อเดือนของคุณลูกค้าก็จะลดลงไปกว่าครึ่งนึงต่อเดือน ช่วยให้สามารถใช้รถได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลกับค่าน้ำมันอีกต่อไปครับ   :wanwan19:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 มิ.ย.,14, 17:59 โดย THAIGASCAR »
*

  ต้อม คนบ้านนอก

 • *
 • 417
 • 45
 • Zone: บึงสามพัน เพชรบูรณ์
 • ชื่อเล่น: ต้อม คร๊าบบ
 • รุ่น : All New City S AT
 • สีรถ : Modern Steel
 • หมายเลข ANC : 0058
 :emo_051: :emo_051: :emo_051:  ผมก็ติดมาจากร้านนี้ครับ ลองดูรายละเอียดการติดตั้งได้ครับ   :emo_051: :emo_051: :emo_051:
http://www.allnewcity-club.com/index.php/topic,829.0.html
*

  THAIGASCAR

 • *
 • 2
 • 1
 • เราชาว All New City club
 • Zone: กรุงเทพ
 • สีรถ : Taffeta White
:emo_051: :emo_051: :emo_051:  ผมก็ติดมาจากร้านนี้ครับ ลองดูรายละเอียดการติดตั้งได้ครับ   :emo_051: :emo_051: :emo_051:
http://www.allnewcity-club.com/index.php/topic,829.0.html

ขอบคุณมากครับคุณต้อม ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์หลายอย่างที่คุณต้อมแจ้งไว้เยอะเลยครับ  :emo_054:
*

  - เล็ก -

 • *
 • 1,665
 • 219
 • Zone: ศรีราชา ชลบุรี
 • ชื่อเล่น: เล็ก จ๊ะ
 • สีรถ : crystal black pearl
 • หมายเลข ANC : 0000
ขอบคุณ ข้อมูลดีๆ จากไทยแก๊สคาร์ครับ

มาอ่านได้ความรู้เยอะเลย เหมือนไม่ได้อ่านกระทู้ ขายของ  :emo_103:

ทั้งๆที่ข้อมูลบางอย่าง น่าจะปิดเป็นความลับเสียด้วยซ้ำ

และ
ขอขอบคุณที่อุดหนุน รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทาง
ขอขอบคุณที่ทำส่วนลดให้กับสมาชิก All New City club ครับ


 :emo_106:  :emo_051:  :emo_102:
*
City 2009 ขอใช้โปรโมชั่นนี้ได้ไหมค่ะ สนใจ Ac stag4eco
*

  THAIGASCAR

 • *
 • 2
 • 1
 • เราชาว All New City club
 • Zone: กรุงเทพ
 • สีรถ : Taffeta White
ขอบคุณ ข้อมูลดีๆ จากไทยแก๊สคาร์ครับ

มาอ่านได้ความรู้เยอะเลย เหมือนไม่ได้อ่านกระทู้ ขายของ  :emo_103:

ทั้งๆที่ข้อมูลบางอย่าง น่าจะปิดเป็นความลับเสียด้วยซ้ำ

และ
ขอขอบคุณที่อุดหนุน รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทาง
ขอขอบคุณที่ทำส่วนลดให้กับสมาชิก All New City club ครับ


 :emo_106:  :emo_051:  :emo_102:

ขอขอบคุณ Allnewcity-club.com สำหรับพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์เหมือนกันครับผม

ข้อมูลจากการใช้งานจริง รวมถึงรายละเอียดทางเทคนิค ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ สมาชิกในคลับนี้หลายท่านที่แชร์ข้อมูลมาให้เราเหมือนกันครับ   :emo_090:

City 2009 ขอใช้โปรโมชั่นนี้ได้ไหมค่ะ สนใจ Ac stag4eco

เรียนคุณ waraporn.julwong สำหรับ City 2009 สามารถใช้ Promotion ของ City 2009 โดยเฉพาะได้เลยครับ ซึ่งจะแตกต่างกับของ City 2014 เล็กน้อย สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-754-2500 และ 089-188-9009 ครับ
*
ไม่ทราบว่า โปรโมชั่นของcity 2009 ดูได้ที่ คลับหรือเว็ปไหนค่ะ
*

  ต้อม คนบ้านนอก

 • *
 • 417
 • 45
 • Zone: บึงสามพัน เพชรบูรณ์
 • ชื่อเล่น: ต้อม คร๊าบบ
 • รุ่น : All New City S AT
 • สีรถ : Modern Steel
 • หมายเลข ANC : 0058
ไม่ทราบว่า โปรโมชั่นของcity 2009 ดูได้ที่ คลับหรือเว็ปไหนค่ะ

www.thaigascar.com    :wanwan29: :wanwan29:
*

  THAIGASCAR

 • *
 • 2
 • 1
 • เราชาว All New City club
 • Zone: กรุงเทพ
 • สีรถ : Taffeta White
ขอขอบคุณสมาชิกคลับ ท่านแรก ที่มารับสิทธิ์โปรโมชั่นรายการนี้ด้วยนะครับ

สำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกในโปรโมชั่นนี้ จะได้รับ Digital Temp./Bat Meter มูลค่า 1,500 บาทฟรี


สำหรับคันนี้ เดินทางมาถึง THAIGASCAR แต่เช้าเลยครับ


เดินดูรอบคัน พบสติกเกอร์แฟนพันธุ์แท้ New City 2014 ด้วยครับ  :emo_051:


สมาชิกคลับนี้ ของแท้แน่นอนครับ มีแปะ อ.ย. เอ้ย สติกเกอร์จากคลับหมายเลขสมาชิกด้วยนะครับ  :wanwan04:เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เชิญเข้าสู่ช่วงถัดไป คนอวดผ... ไม่ใช่!! ขออวดโฉม New City 2014 คันนี้นิดนึงนะครับขอบอกว่า ที่ถ่ายมาโชว์เยอะๆ เนี่ยอารมณ์ล้วนๆ ไม่มีเหตุผลเลยครับ คือเห็นมันสวยถูกใจบอกไม่ถูกโดยเฉพาะอย่างยิ่งล้อแม็กซ์ลายนี้ครับ สวยจริง เส้นสายสีดำเงา พร้อมริมแดงตัดกับขอบดำ  สงสัยจะเป็นญาติห่างๆกับลีวายส์ ช่วยขับให้ตัวรถสีดำ ดูเด่นขึ้นไปอีก ยิ่งถามราคากับเจ้าของรถแล้ว น่าสนใจมากครับมาดูผลงานการติดตั้งแก๊สที่เสร็จสมบูรณ์กันเลยดีกว่าครับสำหรับคันนี้ เลือกเป็นแพคเกจ AC Autogas Custom Packageข้อดีของแพคเกจนี้คือ ได้เสปคของ Hardware ที่ไม่แพ้รุ่น Top แต่ราคาที่เบากว่ากันมากครับขยับเข้ามาดู ใกล้เข้ามาอีกนิด ชิดเข้ามาอีกหน่อยครับ


เสปคของแพคเกจนี้จะได้หัวฉีด HANA และหม้อต้ม Tomasetto Achille 140 HP ซึ่งรองรับแรงม้าสูงสุดที่ 117 แรงม้าของรถเราได้อย่างเต็มที่ครับมาดูการติดตั้งถังด้านหลังกันบ้าง เจอแต่เครื่องเสียงชุดใหญ่ หาถังไม่เจอ สงสัยต้องไปตาม จา พนมมาช่วยกันตามหาหน่อยว่า "ถังxูอยู่ไหน" :wanwan04:ด้วยความที่ว่าท่านเจ้าของรถ ไปติดตั้งเครื่องเสียง ทำให้ไม่สามารถติดถังแคปซูลได้ จึงเป็นไฟท์บังคับที่จะต้องติดเป็นถังโดนัทซ่อนอยู่ในนี้เอง (ซึ่งก็ทำเอาทีมงานเราปาดเหงื่อเหมือนกันครับ  :emo_114: ในการติดตั้งถังขนาดใหญ่ให้ลงในพื้นที่จำกัดได้อย่างสมบูรณ์)เจอพรมแดงเข้าไป นึกว่าอยู่ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครับ 555 แต่สีของพรมเข้ากับตัวรถได้เป็นอย่างดีเลยครับ จากตำแหน่งคนขับ จะมองเห็น Autoswitch ของระบบแก๊สอยู่ในฝั่งขวามือใกล้กับสวิทซ์ VSAในช่วงนี้ 10 ท่านแรกจะได้รับ Digital Temp/Battery ซึ่งจะเรืองแสงสีน้ำเงินในแบบเดียวกับ Console New City 2014 หน้าตาสวยงาม สามารถแจ้งเตือนเราหากแบตเตอรี่ใกล้จะหมดและป้องกันปัญหาเครื่องยนต์ Heat ครับ

ขอขอบคุณ ท่านสมาชิกคลับ และ Allnewcity-club.com มา ณ ที่นี้ด้วยครับ
*

  jungcylon

 • *
 • 27
 • 1
 • เราชาว All New City club ANC.
 • ชื่อเล่น: kin
 • รุ่น : All New City V
 • สีรถ : crystal black pearl
 • หมายเลข ANC : 0239
ทางร้าน เป็นกันเองมากครับ  :emo_051: :emo_051:
*

  sakda007

 • *
 • 0
 • 1
 • เราชาว All New City club
 • สีรถ : Taffeta White
11
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 04 มิ.ย.,14, 00:07 »
คันเก่า  Honda City 2010 ก็ติดที่นี้เหมือนกันครับ งานเรียบร้อยดีมาก วิ่งเหมือนใช้น้ำมัน ไม่มีปัญหาเลยเข้าเช็คแก๊สตามกำหนด  ตอนนี้ใช้ Honda City 2014 กำลังอ้อนแม่บ้านขอติดอยู่ครับฮิๆๆ
*

  THAIGASCAR

 • *
 • 2
 • 1
 • เราชาว All New City club
 • Zone: กรุงเทพ
 • สีรถ : Taffeta White
อีกคันนึง ที่เดินทางมาจากย่านรังสิต เพื่อมาติดตั้งแก๊สรถยนต์ใน New City 2014 กับทางเรานะครับ
:emo_106:
   


หากเดินทางมาถึงในช่วง 8.00-9.00 น. จะได้รับรถ ในเวลาประมาณบ่าย 3 โมง - 4 โมงเย็น ในวันเดียวกันครับ


คันนี้เลือกติดตั้งเป็นแพคเกจ Top สุด AC Stag300-Ultimate หากติดตั้งเป็นป้ายแดง หรือป้ายขาวที่วิ่งไม่เกิน 5,000 กม.
จะได้รับประกันวินาศภัยและประกันเครื่องยนต์จาก AC มูลค่า 4.5 ล้านบาท เป็นเวลา 3 ปีครับ


ถังโดนัทสามารถติดตั้งถังไซส์ใหญ่ขนาด 54 ลิตรได้อย่างพอดี ปิดพรมได้อย่างเรียบร้อย สวยงาม


และภายในช่วงโปรโมชั่นพิเศษ ลูกค้า 10 ท่านแรก จะได้รับ Digital Temp./Battery Meter ฟรีด้วยครับ (เหลืออีกไม่มากแล้วนะครับ)  :emo_108:
*

  THAIGASCAR

 • *
 • 2
 • 1
 • เราชาว All New City club
 • Zone: กรุงเทพ
 • สีรถ : Taffeta White
รายละเอียดการติดแก๊ส New Jazz 2014 ครับ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 28 มิ.ย.,14, 11:21 »
ในสัปดาห์ที่ผ่านมา มีพี่น้องท้องเดียวกัน คลานตามกันมาติดๆ อย่าง All New Jazz 2014 มาติดตั้งแก๊สกับ THAIGASCAR ด้วยครับ


:emo_090::emo_103::emo_090:


สำหรับ All new Jazz 2014 เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 22/05/2557 ที่ผ่านมา
ดังนั้น Jazz 2014 คันนี้ที่นำมาติดแก๊ส น่าจะเป็นคันแรกๆ ของเมืองไทยครับ


คุณพี่เจ้าของรถ อัธยาศัยดีมากครับ คอยอยู่ดูการติดตั้งทั้งวันกับทางเราด้วย


ปรับเปลี่ยนโฉมภายนอกมาได้โฉบเฉี่ยว ดึงดูดสายตาทีเดียวเลยครับ ส่วนออพชั่นภายในเท่าที่ทราบจะเหมือนกับ New City 2014


รายละเอียดทางเทคนิค อย่างเครื่องยนต์ พบว่าใช้รหัส L15Z1 เหมือน New City 2014
ดังนั้นในการติดตั้งจะใช้มาตรฐานร่วมกันกับทาง City 2014 ได้เลยครับ แต่ในเรื่องของระบบไฟฟ้า
ทางเราพบว่ามีรายละเอียดที่แตกต่างกันบ้างเล็กน้อย


ดูการติดตั้งอุปกรณ์แก๊สในภาพรวม เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วกันดีกว่าครับ
สำหรับคันนี้ได้เลือกติดแก๊สตัว Top อย่าง AC Stag300-Premium Ultimate


หัวฉีด HANA ในแพคเกจนี้ สามารถจ่ายเชื้อเพลิงได้ไวและแม่นยำ เสียงเงียบ และอายุการใช้งาน
ที่ยาวนานสูงถึงกว่า 700 million-cycle (ข้อมูลจากเว็ปไซต์ผู้ผลิต)


ในส่วนของถังโดนัท จะสามารถติดตั้งได้ไซส์เล็กกว่าของ New City 2014 ด้วยเหตุผลในเรื่องของ
ระยะห่างจากกันชนหลังถึงถังต้อง > 20 cm ตามข้อกำหนดของกรมการขนส่งทางบกครับถังที่สามารถใส่ได้อย่างสวยงามและผ่านข้อกำหนด จึงอยู่ที่ขนาด 42 ลิตร ซึ่งสามารถทำระยะทาง
ได้ราวๆ 300 กม. ต่อการเติม 1 ครั้งครับ


สามารถปิดพรมปูพื้นได้อย่างแนบสนิบสวยงาม สามารถวางของและสัมภาระได้อย่างเต็มที่ครับ


สำหรับ Autoswitch ที่ใช้ควบคุมและบอกปริมาณระดับแก๊สจะเป็นแบบ LED สวยงาม ควบคุมและมองเห็นได้อย่างชัดเจน
(แต่ถ้าจะให้ดีน่าจะเป็นสีน้ำเงินเนอะ จะได้แมตซ์กับสีของหน้าปัด New Jazz และ New City 2014 ครับ)

ขอขอบคุณ ท่านเจ้าของรถที่ให้ความไว้วางใจมาติดตั้งกับ THAIGASCAR นะครับ
 

ปล. ได้ยินว่า ท่านเจ้าของรถคันนี้ได้ปรึกษากับเพื่อนๆ ในคลับ แห่งนี้ ก่อนที่จะมาติดตั้งกับทางเรา

ขอขอบคุณ พี่ๆ เพื่อนๆ ในคลับแห่งนี้ ที่ให้คำปรึกษาและให้ความมั่นใจในการใช้งานกับท่านเจ้าของรถด้วยนะครับ  :emo_103:
*

  THAIGASCAR

 • *
 • 2
 • 1
 • เราชาว All New City club
 • Zone: กรุงเทพ
 • สีรถ : Taffeta White
วันนี้ เผอิญมี New Vios 2013 มาติดตั้งอยู่คู่กันกับ New City 2014 (โฉม V+)

ทางเราเลยมีภาพถ่ายเปรียบเทียบประกับคู่กัน ช็อตต่อช็อตมาให้ดูครับ :wanwan18:

ขอนำทั้งสองคันมาประชด เอ้ยประชันความสวยกันด้านหน้ากันหน่อยครับ  :wanwan04:


ออพชั่นภายใน Console ของ New Vios 2013


ออพชั่นภายใน Console ของ New City 2014

แต่ไม่ว่าคุณลูกค้าจะเป็นเจ้าของคันไหน ทั้งสองรุ่น ก็สามารถติดตั้งระบบแก๊สเพื่อความประหยัด

สูงสุดในทุกๆการเดินทางได้เหมือนกันนะครับ  :wanwan29: :wanwan29:
 

Google+